Du học Úc 2019 không IELTS, không CMTC, không phí dịch vụ

IELTS

Sau khi Việt Nam tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 từ cuối tháng 09/2018, các bạn học sinh – sinh viên đã có thể du học Úc dễ dàng hơn khi không phải chứng minh tài chính ở đa số các trường tại quốc gia này.

Yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS). Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn vẫn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại Úc trước khi vào chương trình chính.

Bạn có biết Úc hiện là quốc gia xếp thứ 3 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế (sau Mỹ và Anh)? Điều này không hề đáng ngạc nhiên khi Úc có đến 6 trường đại học nằm trong Top 100 trường tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017, bảng xếp hạng này cũng xếp Úc vào danh sách những nền giáo dục ĐH hàng đầu thế giới.

Úc – điểm đến hấp dẫn nhất 2019

Úc được mệnh danh là thiên đường dành cho du học sinh vì thời tiết lý tưởng và ôn hòa. Mùa hè nơi đây chỉ khoảng 25 độ C, mùa đông chỉ khoảng 16 độ C nên rất phù hợp cho du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Úc còn có nền giáo dục chuẩn với chất lượng giáo dục vượt trội và nhiều trường đại học thuộc top 100 trường tốt nhất thế giới. Ngoài ra, mức học phí và mức sống tại xứ sở Kangaroo cũng vừa phải so với thế giới. Đặc biệt là cơ hội tìm được việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học cũng là một điểm thu hút mạnh mẽ với du học sinh quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê của chính phủ Úc, hơn 50% sinh viên quốc tế xin được việc làm chính thức tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp. Con số này lên đến 77,3% sau 6 tháng.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ nghề I, II là $46.000 – $48.000 /năm, chứng chỉ III, IV là $51.000 – $64.000 /năm, cao đẳng là $64.000 /năm.

Đặc biệt, hơn 90% sinh viên xin được việc làm bán thời gian đúng ngành nghề theo học. Mức lương làm thêm phụ thuộc theo vùng, trung bình dao động từ $12 – $25 /giờ.

Cơ hội chuyển tiếp Đại học chi phí tiết kiệm

Sau khi hoàn thành cao đẳng, sinh viên có thể chọn học tiếp 1-1,5 năm để lấy bằng cử nhân. Trong thời gian này, bạn có thể tranh thủ tích lũy kinh nghiệm và tìm hiểu thị trường lao động để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu chọn các trường TAFE, học phí bậc cử nhân dao động từ $14.000 – $18.000/ năm, chỉ bằng 2/3 học phí tại các trường đại học khác.

TAFE (Technical and Further Education/Training and Further Education) là chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc.

Cơ hội ở lại làm việc 1-3 năm

Để được cơ hội ở lại làm việc, du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp cần có Temporary Graduate Visa. Temporary Graduate Visa thuộc Visa 485 và được chia làm 2 dạng:

student-visa

Graduate Work Visa

Là Visa dành cho sinh viên quốc tế có bằng cấp hoặc kỹ năng phù hợp với danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc (Skilled Occupations List) do Chính phủ ban hành và cập nhật thường xuyên. Visa này có thời hạn tối đa 18 tháng kể từ lúc được cấp.

Post-Study Work Visa

Visa dành cho sinh viên quốc tế có bằng cấp bậc đại học và sau đại học (thuộc bất kỳ ngành nghề nào) do một cơ sở giáo dục và đào tạo của Úc cấp. Dạng Visa này chỉ áp dụng cho sinh viên đã nộp hồ sơ visa du học hoặc đã được cấp visa du học Úc đầu tiên từ ngày 5/11/2011. Visa này có thời hạn từ 2 – 4 năm tùy theo chương trình học trước đây của họ.

Cơ hội việc làm khi còn ngồi trên nghế nhà trường

100% sinh viên có việc làm thêm trong khi học với thu nhập đủ trang trải một phần chi phí du học và có thêm kinh nghiệm làm việc.

Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần với các công việc như phục vụ tại các tiệm đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, thu ngân tại các siêu thị… với mức lương trung bình 15USD/giờ. Ngoài ra, nếu có nhiều thời gian hơn hoặc trong các kỳ nghỉ, bạn được phép làm thêm thời gian để kiếm thêm thu nhập. Theo ước tính, thu nhập tối thiểu của du học sinh là 18,000 AUD/6 tháng.

Du học Úc – con đường đến cơ hội định cư

Nếu mong muốn được trở thành một công dân của xứ sở Kangaroo, bạn phải nộp hồ sơ xin định cư. Điều kiện đầu tiên khi bạn xin định cư Úc là phải sống và học tập hoặc làm việc ở Úc được ít nhât 2 năm.

Trong quá trình sống tại Úc, bạn sẽ được chấm điểm theo Points Test – hệ thống chấm điểm của Úc cho các hồ sơ xin định cư. Points test sẽ chấm điểm cho bạn dựa trên những tiêu chí Úc quy định.

Năm 2019 là một năm của nhiều cơ hội từ chính phủ Úc. Công ty tư vấn du học Vietglobal cũng muốn góp phần tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam với các ưu đãi sau:

+ Tặng gói dịch vụ trị giá 15.000.000 đồng gồm:

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành;
 • Tư vấn lộ trình học tập với chi phí tiết kiệm nhất;
 • Tìm kiểm học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập khá giỏi;
 • Cung cấp tài liệu liên quan đến chương trình học với tất cả các chi phí;
 • Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ xin thư mời trường;
 • Xin giấy nhập học trường Úc;
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí;
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán;
 • Điền form và apply hồ sơ xin visa;
 • Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu Sứ quán yêu cầu phỏng vấn);
 • Hỗ trợ đặt nhà ở (nếu có yêu cầu);
 • Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc.

+ Tặng vali kéo và balo du học cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

+ Tặng phí dịch thuật trị giá 4.000.000 đồng

Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Điều kiện: Bạn chỉ cần là sinh viên đăng ký du học ÚC tại Viet Global trước ngày 30/04/2019

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực du học, Công ty du học Việt  sẽ hỗ trợ Qúy khách chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất với tỉ lệ thành công cao nhất.

[cp_modal id=”cp_id_9fd43″]Đăng ký thông tin[/cp_modal]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of